Tới dự buổi seminar có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo, đại diện Văn phòng Đào tạo Chất lượng cao cùng các thầy cô khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.
PGS.TS Nguyễn Thế Hùng giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Việt Nam
PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông nói về một số hạn chế trong quản trị trường đại học ở Việt Nam
Tại buổi làm việc, sau khi nghe PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông và PGS.TS Nguyễn Thế Hùng trình bày về hệ thống giáo dục tại Việt Nam và hệ thống giáo dục tại trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên cũng như những hạn chế trong công tác quản trị, tiến sĩ Nam Hoàng (ĐH New England) đã có bài trình bày ngắn gọn về hệ thống giáo dục tại Úc và Hoa Kỳ với nội dung tập trung vào việc làm thế nào các giảng viên thiết kế các hoạt động trong lớp học, sách giáo khoa và tăng cường tương tác với sinh viên, đặc biệt là việc đánh giá giảng viên thông qua các phản hồi khuyết danh. Ông nhấn mạnh niềm tin và sự chính trực trong giảng dạy đóng một vai trò trung tâm trong giáo dục đại học. Ông cũng chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân về làm thế nào để định nghĩa tốt hơn giá trị của sự minh bạch trong hệ thống giáo dục.
Sau khi nghe phần giới thiệu của TS. Dương Văn Thảo về chương trình đào tạo tiên tiến ngành Khoa học quản lý môi trường và Công nghệ thực phẩm cũng như tiềm năng mở ngành Kinh doanh nông nghiệp (Agribusiness), TS Nam Hoàng đánh giá cao chương trình đào tạo quốc tế của nhà trường và kỳ vọng sẽ mở rộng mô hình này trong tương lai khi hợp tác giữa hai trường được kỹ kết.
Theo: Ha Hong (AEP)
Hiệu đính: Xuân Lâm
Đang online | 2164 |
Hôm nay | 5292 |
Hôm qua | 1926 |
Tuần này | 10355 |
Tuần trước | 11560 |
Tháng này | 3741929 |
Tháng trước | 3843540 |
Tất cả | 48263008 |
Lượt truy cập: 48263025
Đang online: 2171
Ngày hôm qua: 1926
Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333