1. Công tác văn hóa văn nghệ thể dục thể thao
Trong năm học 2011-2012 LCĐ, LCH đã tích cực tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ (VHVN) do ĐTN, HSV tổ chức, nhằm đáp ứng các nhu cầu hoạt động của SV góp phần tạo ra môi trường học tập lành mạnh và đã được các ĐV, HV tích cực tham gia. Kết quả cụ thể như sau :
Tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáoViệt Nam 20-11 do nhà trường tổ chức với 2 tiết mục của khoa tham gia đều đoạt giải: 1 giải B và 1 giải khuyến kích.
Tham gia cùng với Hội sinh viên Trường trong cuộc thi an toàn giao thông khu vực Phía Bắc năm 2011 đạt giải nhì
Tham gia cùng với Trường trong cuộc thi Aerobic và nhóm nhạc năm 2012 do Đại học Thái Nguyên tổ chức đạt giải nhì phần thi Aerobic
Ngoài ra chúng ta còn tham gia rất nhiều hoạt động khác do ĐTN, HSV trường tổ chức như: các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3, đêm ra mắt câu lạc bộ võ thuật và các câu lạc bộ trong hội sinh viên trường ngày 04/04/2012, ngày lễ phát động sinh viên nói không với ma túy...
Bên cạnh đó, LCĐ, LCH đã tổ chức được nhiều hoạt động VHVN và đã thu hút được sự tham gia hào hứng và sôi nổi của đông đảo ĐV, HV. Tiêu biểu là: Tổ chức thành công hội thi ‘‘Văn nghệ khoa CNSH & CNTP năm
2011’’ , thành lập câu lạc bộ tiếng anh học thuật khoa CNSH & CNTP vào tháng 3 năm 2012 nhằm mục đích tạo môi trường cho sinh viên trong khoa trao dồi, bổ sung kiến thức chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp tiếng anh.
b) Về phong trào Thể dục thể thao (TDTT)
Nâng cao thể chất cho ĐV, HV luôn là mục đích phấn đấu của LCĐ, LCH, cũng như phong trào VHVN, phong trào TDTT luôn được đông đảo ĐV, HV hưởng ứng. Phong trào TDTT diễn ra sôi nổi, đều khắp trong toàn khoa.
Thành tích đạt được cụ thể như sau:
Tham gia Ngày hội thể thao và các trò chơi dân gian chào mừng ngày tết sinh viên 09/01/2012 do Hội sinh viên Trường tổ chức đạt giải nhì toàn đoàn.
Tham gia giải bóng đá sinh viên trường Đại học Nông Lâm năm 2011, 2012.
Tham gia giải cầu lông sinh viên trường Đại học Nông Lâm tổ chức vào tháng 4 năm 2012 đạt giải nhất nội dung đơn nam.
LCĐ, LCH cũng xác định phong trào VHVN, TDTT chính là các hoạt động hỗ trợ cho công tác rèn luyện chuyên môn. Do đó, LCĐ, LCH cũng tổ chức các hoạt động TDTT trong toàn liên chi như: Tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống khoa CNSH & CNTP năm 2011, 2012.
2. Công tác nhân đạo, từ thiện và tham gia các hoạt động xã hội
Các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, nhân đạo từ thiện,… tiếp tục được duy trì và phát triển rộng rãi
Tuyên truyền, vận động nhiều ĐVTN tham gia hưởng ứng hiến máu nhân đạo, thu hút được đông đảo SV tham gia.
Tuyên truyền, vận động SV trong toàn khoa tích cực tham gia đóng góp cho các quỹ: “Quỹ phát triển tài năng trẻ”; “Quỹ tình thương”; “Quỹ ANXK”; “Quỹ vòng tay bè bạn”,... của ĐTN, HSV. Vận động SV tham gia mua xổ số “khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập”; “Ủng hộ đồng bào bị bão lụt”... do ĐTN, HSV cũng như Nhà trường phát động.
Tích cực thamg gia các đợt vệ sinh môi trường, giúp cho cảnh quan trong khu vực Trường luôn sạch đẹp do ĐTN, HSV trường triển khai.
Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi, tình nguyện tại vườn vải khoa CNSH & CNTP do ĐTN, HSV tổ chức và ghi nhận.
Các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng đã góp phần giáo dục tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ trong cộng đồng cho ĐV, HV đồng thời tạo điều kiện cho ĐV, HV góp sức và khẳng định mình trong cuộc sống
Đang online | 1370 |
Hôm nay | 26 |
Hôm qua | 3284 |
Tuần này | 26 |
Tuần trước | 23137 |
Tháng này | 3774091 |
Tháng trước | 4969151 |
Tất cả | 48188267 |
Lượt truy cập: 48188270
Đang online: 1371
Ngày hôm qua: 3284
Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333