Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể20202021
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn Công tác Đảng
02/01/2018 21:10 - Xem: 1463

Hội nghị kiểm điểm Đảng viên – cán bộ viên chức năm 2017 - Khoa KHCB

Thực hiện Công văn số 218-CV/ĐU ngày 20/11/2017 của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017; Công văn số 169-CV/ĐU ngày 09/6/2017 của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên V/v thực hiện bộ tiêu chuẩn đánh giá và phân loại Đảng bộ, Chi bộ cơ sở và Hướng dẫn số 08 - HD/ĐU ngày 05 tháng 12 năm 2017 của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, sáng ngày 20/12/2017 chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017.

Hội nghị diễn ra với sự có mặt của toàn thể Đảng viên và cán bộ viên chức đang sinh hoạt tại đơn vị. Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các tổ Đảng. Các tổ Đảng đã hoàn thiện việc đánh giá đảng viên trong tổ.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đúng theo nội dung văn bản đã hướng dẫn là phần dành cho kiểm điểm, đánh giá cán bộ viên chức và phần dành cho kiểm điểm, đánh giá đảng viên.

 Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo kiểm điểm công tác Đảng năm 2017 của tập thể Ban chi ủy chi bộ khoa Khoa học cơ bản, kiểm điểm toàn bộ hoạt động của Ban chỉ ủy trong một năm qua, trong đó tập trung vào các nội dung theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII.

Trong năm 2017, tập thể Ban Chi ủy Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều thành tích đạt được trên các mặt: tư tưởng chính trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng.

Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Ban Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; yêu cầu về công tác đào tạo, công tác phát triển Đảng, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, nâng cao quỹ phúc lợi cho công đoàn trong thời gian tới.Hội nghị cũng đã thảo luận xung quanh những nội dung về phương hướng giải pháp của tập thể Ban chi ủy.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của các đồng chí trong Ban chi ủy. Mỗi kiểm điểm của cá nhân cũng đã nghiêm túc chỉ ra những ưu điểm và như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công. Đồng thời, các cá nhân kiểm điểm cũng nêu rõ các biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

Với tinh thần góp ý, xây dựng thẳng thắn, các ý kiến đánh giá, nhận xét đối với tập thể Ban Chi ủy và các cá nhân trong Ban Chi ủy đã ghi nhận những kết quả cao mà Ban Chi ủy đã làm được, đồng thời cũng đưa ra các góp ý để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.

Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá công tác kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy, các thành viên Ban Chi ủy và bỏ phiếu đánh giá phân loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2017.

Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017 của Chi bộ khoa Khoa học cơ bản thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Sau Hội nghị, các ý kiến góp ý cho bản kiểm điểm của Ban Chi ủy sẽ được tổng hợp, hoàn thiện để báo cáo trước hội nghị đảng viên của Chi bộ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Tùng Hương

Đăng tin: Phương Nhung

 
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Tuyển sinh Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm 2021
Đang online 2518
Hôm nay 6109
Hôm qua 8386
Tuần này 33539
Tuần trước 47151
Tháng này 3685333
Tháng trước 3901181
Tất cả 47178079

Lượt truy cập: 47178104

Đang online: 2534

Ngày hôm qua: 8386

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ