Phòng Quản trị Phục vụ
hieubo
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Thông báo Thông báo của Tổ hành chính
26/08/2016 17:06 - Xem: 3642

Cách nhận 1TB dung lượng bộ nhớ miễn phí trên Google Drive trong 2 năm

Google Drive là công cụ lưu trữ dữ liệu online đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Cùng với dropbox, mega hay box...người sử dụng sẽ không còn nỗi lo mất dữ liệu khi ổ cứng vật lý của mình bị lỗi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức để đăng ký tham gia ưu đãi hấp dẫn của Google để nhận được phần quà là bộ nhớ lưu trữ Google Drive với dung lượng 1TB hoàn toàn miễn phí trong 2 năm

 

 

 

Google mới đây đã đưa ra một chương trình ưu đãi có tên Local Guide với đối tượng là tất cả người dùng trên Internet, cùng phần thưởng hấp dẫn đó là 1TB bộ nhớ lưu trữ trên hệ thống đám mây Google Drive hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 năm. Tất cả những gì người dùng cần làm là đăng ký thành viên của Local Guide, sau đó thực hiện đăng tải một vài nhận xét, đánh giá và hình ảnh địa điểm của bạn.

Cần lưu ý rằng Google Drive theo mặc định sẽ cung cấp cho người dùng 15GB bộ nhớ miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn gia tăng dung lượng lên các mức cao hơn, bạn sẽ phải trả phí. Mức phí để có được 1TB dung lượng miễn phí có giá là 9,99 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, thông qua chương trình Local Guide, người dùng sẽ được miễn phí 1 TB trong vòng 2 năm.

Nếu như bạn chưa biết, thì Google Drive là công cụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu miễn phí mà Google mang đến người dùng. Toàn bộ dữ liệu lưu trữ trên Google Drive sẽ được bảo vệ an toàn ngay cả khi máy tính của bạn có vấn đề, nhờ sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây.

Trong bài viết dưới đây, Dân trí sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức để đăng ký sử dụng ưu đãi hấp dẫn của Google thông qua ứng dụng bản đồ Google Maps.

Bước 1: Đăng ký Local Guide

Mở trình duyệt web lên và truy cập vào địa chỉ: https://www.google.com/local/guides/index.html

 

 

 

Bước 2: Nhấn vào dòng "Đăng nhập vào Google" nếu bạn đã có tài khoản Google, hoặc “Tạo một tài khoản” nếu bạn chưa sở hữu cho mình một tài khoản Google nào.

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa trở lại trang Local Guides Google Maps, một cửa sổ popup xuất hiện với yêu cầu cho phép trang web được xác định vị trí hiện tại của bạn. Hãy nhấn "Allow" để cho phép.

 

 

Bước 4: Lựa chọn địa điểm nơi bạn đang sống, sau đó đánh dấu vào 2 lựa chọn bên dưới, rồi chọn "Đăng ký"

 

 

 

Bước 5: Sau đó, một cửa sổ sẽ hiện lên cho thấy thông tin về cấp độ và các hoạt động đóng góp mà bạn đã thực hiện. Theo các thông tin được cung cấp thì khi lên đến cấp độ 4, người dùng sẽ nhận được phần quà là 1TB bộ nhớ lưu trữ miễn phí trên Google Drive trong 2 năm.

 

 

 

Bước 6: Nhấn vào "Bắt đầu đóng góp" để tham gia chương trình. Khi đó cửa sổ Google Maps sẽ mở ra với bản đồ là vị trí hiện tại của bạn. Công việc của bạn sẽ nằm ở 3 tab, đó là: CONTRIBUTE (đóng góp), REVIEWS (nhận xét) và PHOTOS (hình ảnh).

 

 

 

Bước 7: Để lên cấp, người dùng cần nhấn vào một địa điểm nào đó trên bản đồ, sau đó nhìn vào menu được ở ra ở cạnh trái màn hình, và kéo xuống, sẽ thấy thông tin và các tùy chọn của địa điểm đó. Tiếp theo bạn cần tiến hành thêm vào các dòng nhận xét (Viết bài đánh giá) và thêm vào hình ảnh của địa danh đó (Thêm ảnh). Cần lưu ý là các thông tin này phải chính xác thì bạn mới được "tính điểm".

 

 

 

Bước 8: Thực hiện lại việc đóng góp thông tin nhiều lần, bạn sẽ gia tăng điểm tích lũy, và lên cấp. Sau khi đạt cấp độ 4, phần thưởng mà chúng ta hướng đến là 1TB dung lượng bộ nhớ Google Drive miễn phí sẽ được kích hoạt! Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

Theo Dantri.com.vn

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
ht
Đang online 2210
Hôm nay 5522
Hôm qua 4909
Tuần này 10431
Tuần trước 42932
Tháng này 3738718
Tháng trước 3918778
Tất cả 47590480

Lượt truy cập: 47590499

Đang online: 2205

Ngày hôm qua: 4909

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ