Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể20202021
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đảng - Đoàn Công tác Đảng
26/12/2018 09:39 - Xem: 2153

Hội nghị kiểm điểm, phân loại Đảng viên năm 2018 - Khoa Khoa học cơ bản

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TU ngày 29/11/2018 của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên và Hướng dẫn số 12 - HD/ĐU ngày 12 tháng 12 năm 2018 của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, sáng ngày 19/12/2018 chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018.

Hội nghị diễn ra với sự có mặt của đồng chí Lê Sỹ Trung - Ủy viên BTV Đảng ủy Trường và toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại đơn vị. Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các từng cá nhân.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đúng theo nội dung văn bản đã hướng dẫn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Trung đã nhấn mạnh những điểm mới của hội nghị năm nay là từng đảng viên với chức trách, nhiệm vụ được giao sẽ có những chủ thể đánh giá khác nhau, từ đây sẽ có những nhận xét công tâm để mỗi đồng chí nhận ra ưu điểm và hạn chế của bản thân và hoàn thiện mình trong thời gian tới.

Tiếp nối chương trình, thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ đã trình bày hướng dẫn tóm tắt và tổng hợp các báo cáo hướng dẫn văn bản số 12&08; đưa ra quy trình hoạt động của Hội nghị và trình bày Báo cáo kiểm điểm công tác Đảng năm 2018 của tập thể Ban chi ủy chi bộ khoa Khoa học cơ bản, kiểm điểm toàn bộ hoạt động của Ban chỉ ủy trong một năm qua.

Trong năm 2018, tập thể Ban Chi ủy Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều thành tích đạt được trên các mặt: tư tưởng chính trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng.

Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Ban Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; yêu cầu về công tác đào tạo, công tác phát triển đội ngũ và chăm lo đời sống cho cán bộ, nâng cao quỹ phúc lợi cho công đoàn trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã thảo luận xung quanh những nội dung về phương hướng giải pháp của tập thể Ban chi ủy.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của các đồng chí trong Ban chi ủy, các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo bộ môn, đoàn thể và từng cá nhân đảng viên.  Mỗi kiểm điểm của cá nhân cũng đã nghiêm túc chỉ ra những ưu điểm và như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công. Đồng thời, các cá nhân kiểm điểm cũng nêu rõ các biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

Với tinh thần góp ý, xây dựng thẳng thắn, các ý kiến đánh giá, nhận xét đối với tập thể Ban Chi ủy và từng cá nhân trong Chi bộ đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chi ủy đã làm được, đồng thời cũng đưa ra các góp ý để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.

Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá công tác kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy, các thành viên Ban Chi ủy và bỏ phiếu đánh giá phân loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2018.

Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018 của Chi bộ khoa Khoa học cơ bản thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Sau Hội nghị, các ý kiến góp ý cho bản kiểm điểm của Ban Chi ủy sẽ được tổng hợp, hoàn thiện để báo cáo trước hội nghị đảng viên của Chi bộ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ban chi Uỷ khoa KHCB

Đồng chí Lê Sỹ Trung - Ủy viên BTV Đảng ủy Trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Toàn thể hội nghị

 

Tác giả: Tùng Hương, Khoa KHCB

Đăng tin: Hồng Nhung, Khoa KHCB

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Tuyển sinh Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm 2021
Đang online 1439
Hôm nay 2848
Hôm qua 3661
Tuần này 11467
Tuần trước 40874
Tháng này 3653354
Tháng trước 3736637
Tất cả 46865428

Lượt truy cập: 46865459

Đang online: 1443

Ngày hôm qua: 3661

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ